Thống kê
Hôm nay : 11
Tháng 05 : 2.791
Năm 2022 : 15.501
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chương trình "bé khỏe - bé đẹp - chào xuân mới 2016".

Chào xuân mới 2016

Một mùa xuân tươi đẹp đã về trên khắp quê hương Thái Nguyên của chúng ta, khắp nơi hương xuân đang len lỏi vào từng nhánh cây, ngọn cỏ gieo vào lòng mỗi chúng ta một cảm giác hân hoan đến lạ kỳ. Hòa chung trong không khí ấm áp , rộn ràng của mùa xuân mới. Ngày 21 tháng 01 năm 2016 Trường mầm non Hoa Sen tổ chức chương trình “Bé khỏe – Bé đẹp – Chào xuân mới 2016”.

 Chương trình “Bé khỏe – Bé đẹp – Chào xuân mới 2016”. Được tổ chức với mục đích rèn luyện cơ thể trẻ, khích lệ lòng yêu thích thể dục, thể thao, góp phần củng cố và hoàn thiện các kỹ năng vận động ở trẻ.

 - Giúp trẻ biết về ngày Tết Nguyên Đán , biết thêm những nét đẹp về truyền thống, phong tục tập quán của dân tộc, tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho trẻ, giáo viên và các bậc phụ huynh trong ngày Tết Nguyên Đán.

- Bên cạnh đó tuyên truyền vận động các bậc phụ huynh, cộng đồng quan tâm đến các hoạt động để cùng phối hợp và tham gia với nhà trường.

Chương trình “Bé khỏe – Bé đẹp – Chào xuân mới 2016” gồm 4 phần:

* Phần 1: Đồng diễn (Thể dục sáng toàn trường).

* Phần 2: Múa hát các làn điệu dân ca.

* Phần 3: Bé tài năng.

+ Trò chơi 1: Bé đua tài.

+ Trò chơi 2: Nhà nông tài ba.

+ Trò chơi 3: Ai nhanh – Ai khéo.

* Phần 4: Phiên chợ quê em.

Trong một khoảng thời gian ngắn với sự nhanh nhẹn và khéo léo các bé đã hoàn thành xuất sắc phần thi của mình. Ban tổ chức đã trao giải và phần thưởng cho các bé.

Phần cuối của chương trình là “Phiên chợ quê em” mang đậm đà bản sắc của người dân Việt Nam, với những gian hàng bày bán các loại hoa mùa xuân, quần áo, bánh trưng, bánh dày, bánh trôi, câu đối đỏ…có cả hương sắc trà đặc sản của quê hương Thái Nguyên. Đến với phiên chợ quê các bé sẽ được cảm nhận không khí rộn ràng, ấm áp, gần gũi mà thân thiện  trong ngày Tết của dân tộc Việt Nam.

 Sau đây là một số hình ảnh:

  Các bé đồng diễn thể dục sáng.

   
 
  Múa hát các làn điệu dân ca.
Các bé tưng bừng múa hát chào đón mùa xuân về.


Phần thi: Bé tài năngCác bé nô nức tham gia phiên chợ quê em.
Các bé thưởng thức món ăn ngày Tết.


 
Tin bài và ảnh: Thu Nga - Thu Hoài.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan