Thống kê
Hôm nay : 11
Tháng 05 : 2.791
Năm 2022 : 15.501
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG MẦM NON HOA SEN

Trường MN Hoa Sen thuộc tổ 3, nằm trên địa bàn phường Phú Xá ở phía nam Thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên. Hiện nay tình hình an ninh, chính trị ổn định, kinh tế của phường phát triển khá tốt. Về văn hóa xã hội, trên địa bàn phường có 6 đơn vị trường học gồm 01 trường THCS, 01 trường tiểu học và 04 trường mầm non.

Trường Mầm non Hoa Sen trước đây là Trường MN văn phòng công ty Kim Loại Mầu, thuộc Phường Phú Xá thành phố Thái Nguyên được thành lập năm 1997 theo quyết định số 194/TCCB ngày 31 tháng 3 năm 1997 của Sở GD và ĐT Thái Nguyên; Quyết định số 1359/QĐ - UBND tỉnh  ngày 15 tháng 6 năm 2010 của UBND tỉnhThái Nguyên Nguyên  từ đổi tên trường từ trường Mn bán công Hoa Sen sang trường MN Hoa Sen. Trải qua 23 năm xây dựng và trưởng thành.

Từ khi thành lập đến nay, nhà trường nhiều năm liền đạt danh hiệu “Tập thể Lao động tiên tiến”; ; “Chi bộ đạt Chi bộ trong sạch vững mạnh” và “Chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ”; “Công đoàn đạt Công đoàn vững mạnh ”; “Chi đoàn đạt Chi đoàn thanh niên hoàn thành tốt nhiệm vụ”.

Hiện nay, về cơ cấu tổ chức nhà trường có 01chi bộ Đảng, công đoàn, chi đoàn với tổng số 26 cán bộ, giáo viên, nhân viên, trong đó biên chế là 14 đồng chí, 100% đều đạt trình độ chuẩn và trên chuẩn, và 208 trẻ được chăm sóc, giáo dục theo độ tuổi tại 08 lớp.

Với những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong những năm qua, trường mầm non Hoa Sen thực sự là một địa chỉ tin cậy của các bậc phụ huynh và cộng đồng trên địa bàn phường Phú Xá và các phường lân cận.


Tác giả: Phạm Hồng Thắm
Nguồn:mnhoasentp.thainguyen.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan