Năm 2020 : 19.134

Hội khoẻ măng non cụm trường mầm non khu nam

Thực hiện công văn số 150/GD&ĐT-CMN ngày 10/03/2016 của Phòng GDĐT thành phố Thái Nguyên về việc nâng cao chất lượng chuyên đề phát triển vận động cho trẻ trong trường mầm non. Cụm trường mầm non khu Nam  tổ chức "Hội khoẻ măng non" với mục đích: - Nhằm nâng cao chất lượng giáo
       Thực hiện công văn số 150/GD&ĐT-CMN ngày 10/03/2016 của Phòng GDĐT thành phố Thái Nguyên về việc nâng cao chất lượng chuyên đề phát triển vận động cho trẻ trong trường mầm non.Cụm trường mầm non khu Nam  tổ chức "Hội khoẻ măng non" với mục đích:
       - Nhằm nâng cao chất lượng giáo dục phát triển vận động trong trường mầm non; giúp cơ thể trẻ phát triển cân đối hài hoà, phát triển các tố chất nhanh, khéo léo.
       - Tăng cường công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức, huy động sự tham gia của cha mẹ và cộng đồng.
      - Tạo sự thống nhất giữa nhà trường, gia đình và xã hội trong công tác giáo dục phát triển vận động.
     Ngày 27/04/2016 "Hội khoẻ măng non" được tổ chức tại Trường mầm non Hoa Mai. Đến tham dự hội thi Trường mầm non Hoa Sen gồm 20 cháu mẫu giáo 5 tuổi trong trang phục quần đỏ, áo trắng ( 10 nam + 10 nữ) + 1 giáo viên làm đội trưởng.
       + Mở đầu là phần diễu hành qua lễ đài.
       + Thi biểu diễn erobic bài "Chú ếch con".
       + Thi trò chơi vận động: Lăn bóng dích dắc qua 5 điểm và ném bóng vào rổ.
       + Trò chơi giao lưu giữa các đội ( Đua thuyền).
       Kết thúc "Hội khoẻ măng non" Trường mầm non Hoa Sen đã đạt giải Nhì với tổng số điểm là 14,8 điểm.
       Sau đây là một số hình ảnh về "Hội khoẻ măng non":

Cô và các bé diễu hành qua lễ đài.

Các bé biểu diễn erobic "Chú ếch con".

Các bé khéo léo lăn bóng và ném bóng vào rổ.

Tin bài và ảnh: Thu Hoài