Năm 2020 : 18.583

Hội nghị công chức, viên chức

Hội nghị công chức, viên chức, hội nghị công đoàn cơ sở năm học 2015 - 2016 được tổ chức nhằm phát huy tính dân chủ, trí tuệ của tập thể cán bộ giáo viên và nhân viên trong nhà trường, đưa ra những quyết nghị nhằm nâng cao chất lượng quản lý, chất lượng giáo dục, cải tiến phương pháp dạy và học để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học.
     Vào sáng ngày 09 tháng 10 năm 2015 Trường mầm non Hoa Sen long trọng tổ chức Hội nghị công chức, viên chức, hội nghị công đoàn năm học 2015 - 2016.
     Tại hội nghị các đại biểu được nghe báo cáo tổng kết năm học 2014 - 2015 và phương hướng nhiệm vụ của năm học 2015 - 2016 do đồng chí Nguyễn Thị Nga hiệu trưởng nhà trường trình bày. Ngoài ra hội nghị cũng được nghe báo cáo về công tác tài chính, tổng kết của Ban thanh tra nhân dân, báo cáo tham luận. Báo cáo tổng kết phong trào thi đua 2014 - 2015 và phát động phong trào thi đua năm học 2015 - 2016 và ký cam kết thực hiện các cuộc vận động, các phong trào thi đua.
      Sau buổi làm việc tích cực, khẩn trương hội nghị đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học. Hội nghị công chức, viên chức năm học 2015 - 2016 đã thành công tốt đẹp. Với tâm huyết và lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo của Ban giám hiệu nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, nhân viên trường mầm non Hoa Sen sẽ có một năm học mới gặt hái được nhiều thành công mới!
      Sau đây là một số hình ảnh hội nghị công chức, viên chức, hội nghị công đoàn:

Tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Khen thưởng danh hiệu chiến sĩ thi đua

Khen thưởng danh hiệu lao động tiên tiến

Ký cam kết thực hiện các phong trào thi đua
                                              Tin bài và ảnh: Thu Hoài