Năm 2020 : 18.584

Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở năm học 2015 - 2016

Căn cứ
         Căn cứ Kế hoạch nhiệm vụ năm học 2015 - 2016 của phòng giáo dục và đào tạo thành phố Thái Nguyên.
       Căn cứ kế hoạch nhiệm vụ năm học của trường mầm non Hoa Sen.
      Căn cứ điều lệ hội thi giáo viên dạy giỏi cấp học mầm non. Trường mầm non Hoa Sen đã tổ chức thành công hội thi giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở năm học 2015 - 2016.
      - Qua hội thi tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực cá nhân, trao đổi kinh nghiệm giảng dạy với các đồng nghiệp, nâng cao nghiệp vụ tay nghề, nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên trong nhà trường.
       - Là cơ sở để ban giám hiệu đánh giá được thực chất công tác quản lý chỉ đạo chuyên môn trong nhà trường, từ đó rút ra bài học kinh nghiệm để chỉ đạo chuyên môn tốt hơn.
      - Tuyển chọn, công nhận và suy tôn giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở, lựa chọn những giáo viên tiêu biểu, xuất sắc tham dự hội thi giáo viên nuôi dạy giỏi cấp thành phố vào tháng 12/2015.
      Tham gia hội thi gồm có: 6 giáo viên      Trong đó:
+ Giáo viên mẫu giáo: 4 giáo viên
+ Giáo viên nhà trẻ:    1 giáo viên
+ Dinh dưỡng: 1 giáo viên
* Nội dung thi:
+ Thi nghiệp vụ sư phạm:
     - Kế hoạch thực hiện nhiệm vụ giáo dục mầm non năm học 2015 - 2016.
     - Công tác quản lý nhóm/lớp của giáo viên.
     - Hướng dẫn tổ chức chơi ngoài trời.
     - Nâng cao phát triển vận động cho trẻ.
     - Giáo dục lấy trẻ làm trung tâm.
+ Thi thực hành: Mỗi giáo viên tổ chức 1 hoạt động chung theo chủ đề.
* Thời gian thi:
     - Duyệt điều kiện dự thi: Từ 14h ngày 22/10/2015(Tại văn phòng)
     - Thi thực hành: Từ 8h đến 11h ngày 30/10/2015.(Tại các lớp)
     - Thi lý thuyết: Từ 16h30 đến 17h30 ngày 6/11/2015 (Tại sân trường).
* Kết quả xếp loại:
    + Loại xuất sắc: 2
    + Loại giỏi: 4
                                             Sau đây là một số hình ảnh về hội thi:

Các giáo viên tham gia phần thi lý thuyết.

Hoạt động với đồ vật của  lớp 24 - 36 tháng tuổi.

Hoạt động âm nhạc của lớp mẫu giáo 4 - 5 tuổi.

Hoạt động khám phá khoa học của lớp mẫu giáo 5 - 6 tuổi A4.

Hoạt động tạo hình của  lớp mẫu giáo 5 - 6 tuổi A5.

Hoạt động âm nhạc của  lớp mẫu giáo 5 - 6 tuổi A5.

Các món ăn hấp dẫn của nhóm nhà bếp.

Ban giám khảo của hội thi giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở.

Tin bài và ảnh: Thu Nga và Thu Hoài.