Năm 2020 : 19.134

Khám sức khoẻ cho trẻ năm học 2015 - 2016.

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2015 - 2016. Sáng nay ngày 04/11/2015 trường mầm non Hoa Sen đã phối hợp với cán bộ trạm y tế phường Phú Xá đến tại trường để khám sức khoẻ ban đầu cho trẻ.         Đây là hoạt động nhằm kiểm
        Đây là hoạt động nhằm kiểm tra, đánh giá tình hình sức khoẻ của trẻ, từ đó nhà trường có các biện pháp phù hợp để nâng cao sức khoẻ cho các cháu.
       Trong buổi khám sức khoẻ các cháu được khám tổng thể về răng, khám tai, mũi, họng, đo nhịp tim. Trong đó có 146/150 tổng số trẻ toàn trường được khám bệnh.
                                                 Sau đây là một số hình ảnh:

Tin bài và ảnh: Thu Hoài - Mỹ Vân