Năm 2020 : 19.133

Kỷ niệm 33 năm ngày nhà giáo việt nam 20/11/1982 - 20/11/2015.

Tháng 11 lại tràn về trong không khí hân hoan của cả nước hướng về ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày mà cả xã hội với tấm lòng trân trọng tôn vinh công lao cao cả đối với nhà giáo, chúng ta ai cũng có một niềm tin yêu của một thời thơ ấu của tuổi học trò, những tâm hồn trong trắng của tuổi học trò cũng đang suy nghĩ về thầy cô kính mến của mình, với lòng biết ơn sâu đậm và niềm tôn kính vô hạn.
        Hòa chung với khí thế tưng bừng, phấn khởi của ngành giáo dục cả nước kỷ niệm 33 năm ngày nhà giáo Việt nam nói chung và của ngành giáo dục mầm non nói riêng. Hôm nay trường mầm non Hoa Sen long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 33 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2015.
        Về dự lễ kỷ niệm có các đồng chí đại biểu đại diện Đảng ủy - UBND phường Phú Xá, các đồng chí Đại diện hội cha mẹ học sinh nhà trường, đại diện Công ty cổ phần xây dựng và thương mại Khương Nam. Về dự lễ kỷ niệm còn có các đồng chí cựu giáo chức đã từng công tác tại trường qua các thời kỳ.
       Sau đây là một số hình ảnh về buổi lễ kỷ niệm:

Tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường

Đ/c Trương Văn Hòa Bí thư Đ - CT UBND Phường Phú Xá phát biểu.

Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường.

Các đồng chí cựu giáo chức qua các thời kỳ

Ban đại diện hội cha mẹ học sinh tặng hoa chúc mừng cho nhà trường.

Tin bài và ảnh: Thu Hoài