Năm 2022 : 15.501

"Tiệc buffet vui vẻ" của các bé trường MN Hoa Sen

"Tiệc buffet vui vẻ" là một hoạt động trải nghiệm được các bé rất ủng hộ và mong chờ. Đây là một hoạt động nằm trong chuỗi kế hoạch giáo dục lấy trẻ làm trung tâm của trường MN Hoa Sen

Với mục đích cho các bé được hòa nhập vào cuộc sống hiện đại, việc tổ chức cho trẻ ăn Buffet trước hết giúp trẻ được thưởng thức các món ăn vừa lạ và quen, giúp trẻ hiểu thêm những nét đẹp trong văn hóa ẩm thực. Ngoài ra còn mang đến cho các con bài học về văn hóa ăn uống, về việc chọn lựa như thế nào là đủ với yêu cầu của bản thân, biết tiết kiệm và tránh lãng phí, biết nhường nhịn, sẻ chia, tạo cơ hội cho trẻ thay đổi từ cách ăn, cách thưởng thức món ăn và được giao lưu với bạn bè của các lớp khác, nâng cao kỹ năng giao tiếp, ứng xử, mạnh dạn, tự tin cho các bé.

Bàn tiệc Buffet với các món ăn hấp dẫn và cách bày biện, bố trí đẹp của các cô giáo đã thu hút lôi cuốn trẻ ngay ở những phút đầu tiên từ mùi vị, màu sắc tự nhiên, chất lượng dinh dưỡng của các món ăn đã thu hút trẻ từ đầu đến cuối buổi tiệc. Món nào cũng đẹp, cũng ngon, món nào bé cũng thích ăn… làm cho các cô giáo cũng vui lây với niềm vui của các con.

Dưới đây là một số hình ảnh của bữa tiệc được các cô giáo ghi lại:

Lớp nhà trẻ 25 - 36 tháng D2

Lớp MG 5 - 6 tuổi A1
Lớp MG 4-5 tuổi B2
Lớp MG 5 - 6 tuoir A2

Bữa tiệc diễn ra trong không khí vui vẻ, trẻ thích thú với việc được tự lựa chọn các món ăn và ăn một cách ngon miệng. Với mong muốn giúp các con cảm thấy “Mỗi ngày đến trường là một ngày vui”, các cô luôn nỗ lực mang lại cho các con những trải nghiệm thực tế thú vị và bổ ích. Qua đó các cô cũng muốn giữ lại cho các con những kỷ niệm đẹp trong ký ức của tuổi thơ dưới mái trường mầm non!