Năm 2020 : 19.134

CÔNG TÁC CHUẨN BỊ MỌI ĐIỀU KIỆN CHÀO NĂM HỌC MỚI 2020-2021 CỦA TRƯỜNG MN HOA SEN

Ngày 24/8/2020, Toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường MN Hoa Sen ra quân lao động, tổng vệ sinh môi trường, chuẩn bị mọi điều kiện thuận lợi để đón trẻ đến trường, bắt đầu năm học mới 2020 - 2021.

Mùa thu - mùa của năm hoc mới đã bắt đầu. Trong những ngày cuối cùng của mùa hè, những ngày cận kề bước vào thềm năm học mới. Toàn thể CB, GV, NV trường MN Hoa Sen phấn khởi bắt tay vào công việc tổng vệ sinh và chuẩn bị môi trường tốt nhất, xây dựng một môi trường xanh - sạch - đẹp để chuẩn bị cho công tác đón trẻ tới trường, hướng tới ngày hội " Toàn dân đưa trẻ tới trường", chào năm học mới 2020-2021.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lao động tổng vệ sinh: