Năm 2022 : 15.501

TRƯỜNG MN HOA SEN TỔ CHỨC CHO TRẺ 5 TUỔI ĐI THAM QUAN - TRẢI NGHIỆM

Trong buổi sáng đẹp trời ngày mùng 6/5/2022, trường mầm non Hoa Sen tổ chức cho các bé đến tham quan Bảo tàng các dân tộc Việt Nam và Trường tiểu học Phú Xá TP Thái Nguyên.

Chuyến đi này là một buổi sinh hoạt tập thể để các bé có những ấn tượng, những kỷ niệm khó quên trong những năm tháng là học sinh mầm non và có thêm nhiều hiểu biết về lịch sử đất nước Việt Nam, giáo dục bé biết yêu con người, quê hương và đặc biệt là vị lãnh tụ đáng kính Hồ Chí Minh. Đến với Bảo tàng, các con được tìm hiểu thêm về các dân tộc, nét đặc trưng và văn hoá của 54 anh em dân tộc trong dải đất hình chữ S và những hiện vật đã có hàng nghìn năm tuổi thọ

Điểm dừng chân tiếp theo cô và trò Trường MN Hoa Sen đến tham quan Trường tiểu học Phú Xá - TPTN

Đến trường tiểu học các bé được các thầy cô giáo và các anh chị học sinh chào đón nồng nhiệt. Các bé được vào thăm quan lớp học của các anh chị, vào trong lớp thấy mọi thứ đều vô cùng mới lạ… Các bé rất hào hứng, phấn khởi khi được ngồi vào bàn học, được trò chuyện với cô giáo lớp 1 và làm quen với môi trường học tập của lớp 1!

Nhà trường tin rằng, với sự chuẩn bị tâm thế sẵn sàng sẽ là một nguồn động lực giúp các con thêm tự tin, vững bước trong hành trình sắp tới!

Kết thúc chuyến đi, bé nào cũng vui vẻ và có nhiều chuyện kể cho bố mẹ nghe. Còn bây giờ mời bố mẹ và tất cả mọi người ngắm nhìn những hình ảnh về buổi dã ngoại của các bạn trường mầm non Hoa Sen nhé!

Các bé được tham quan tại Bảo tàng văn hóa các dân tộc Việt Nam

Các bé được tham quan tại Trường tiểu học Phú Xá - TPTN