Thống kê
Hôm nay : 2
Tháng 06 : 1.400
Năm 2021 : 26.060
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MN HOA SEN TUYỂN SINH NĂM HỌC 2021 - 2022

Sơ lược về trường MN Hoa Sen: Trường MN Hoa Sen thuộc tổ 3, nằm trên địa bàn phường Phú Xá ở phía nam Thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên.  Trường Mầm non Hoa Sen trước đây là Trường MN văn phòng công ty Kim Loại Mầu, thuộc Phường Phú Xá thành phố Thái Nguyên được thành lập năm 1997 theo quyết định số 194/TCCB ngày 31 tháng 3 năm 1997 của Sở GD và ĐT Thái Nguyên; Quyết định số 1359/QĐ - UBND tỉnh  ngày 15 tháng 6 năm 2010 của UBND tỉnhThái Nguyên Nguyên  từ đổi tên trường từ trường Mn bán công Hoa Sen sang trường MN Hoa Sen.

Từ khi thành lập đến nay, nhà trường nhiều năm liền đạt danh hiệu “Tập thể Lao động tiên tiến”; “Chi bộ đạt Chi bộ trong sạch vững mạnh” và “Chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ”; “Công đoàn đạt Công đoàn vững mạnh ”; “Chi đoàn đạt Chi đoàn thanh niên hoàn thành tốt nhiệm vụ”.

Hiện nay, về cơ cấu tổ chức nhà trường có 01chi bộ Đảng, công đoàn, chi đoàn với tổng số 26 cán bộ, giáo viên, nhân viên, trong đó biên chế là 15 đồng chí, 100% đều đạt trình độ chuẩn và trên chuẩn, và trẻ được chăm sóc, giáo dục theo độ tuổi tại 08 lớp.

 

Đến với năm học 2021 - 2022, trường MN Hoa Sen tiếp tục tuyến sinh trẻ ở các độ tuổi trên địa bàn phường và các phường lân cận.

 Hiện nay, trường có 09 phòng học thoáng mát đủ ánh sáng, mỗi phòng học đều có đầy đủ tiện nghi như máy chiếu, ti vi, điều hòa, đồ dùng đồ chơi mang tính giáo dục cao, phù hợp với độ tuổi, đảm bảo an toàn cho trẻ, có khu thể chất, vườn cây của bé, cây ăn quả, có công viên thu nhỏ cho các cháu vui chơi giải trí. Đồng thời trường luôn có đội ngũ giáo viên trẻ, khoẻ, yêu nghề mến trẻ nhiệt với công việc, luôn đoàn kết giúp đỡ nhau cùng vươn lên hoàn thành tốt công tác nuôi dạy các cháu.
Trong nhiều năm qua trường luôn duy trì tỷ lệ trẻ đi học chuyên cần cao; Tỷ lệ bé khoẻ bé ngoan đạt 90% trở lên. Bên cạnh đó chất lượng giáo viên ngày một được nâng lên, năm học vừa qua trường đã có nhiều giáo viên dạy giỏi các cấp, biết sử dụng thành thạo các phương pháp dạy học tích cực, lấy trẻ làm trung tâm. Hơn nữa tại trường trẻ luôn được khích lệ để thể hiện bản thân, bao gồm ngôn ngữ, nghệ thuật, âm nhạc, các trò chơi học tập, dân gian, vận động…có tác dụng thu hút trẻ vào các hoạt động giáo dục đạt hiệu quả cao. 

Với những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong những năm qua, trường mầm non Hoa Sen thực sự là một địa chỉ tin cậy của các bậc phụ huynh và cộng đồng trên địa bàn phường Phú Xá và các phường lân cận.

Dưới đây là thông báo tuyển sinh của nhà trường năm học 2021- 2022:

Đính chính lưu ý: Quý phụ huynh chỉ cần chuẩn bị giấy tờ phô tô ( riêng giấy khai sinh chuẩn bị bản sao hoặc phô tô công chứng), không cần mang theo giấy tờ gốc.

Quý phụ huynh có thể chuẩn bị đơn đăng ký xét tuyển + mẫu sơ yếu lý lịch và khai thông tin vào tờ khai y tế trước khi vào trường nộp hồ sơ nhập học theo mẫu dưới đây:

 


Tập tin đính kèm
Tập tin đính kèm
Nguồn:mnhoasentp.thainguyen.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Lịch sự kiện
Fanpage Facebook