Thống kê
Hôm nay : 99
Tháng 10 : 1.866
Năm 2020 : 19.134
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

"NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ" NĂM HỌC 2020-2021 CỦA TRƯỜNG MN HOA SEN

    Hòa chung trong không khí vui tươi của ngày khai trường, ngày hội “toàn dân đưa trẻ đến trường” trong cả nước nói chung và của TP Thái Nguyên nói riêng. Sáng ngày 05/9/2020 Trường Mầm Non Hoa Sen nô nức chào đón năm học mới, khai giảng năm học 2020-2021.

    Lời ca tiếng hát làm rộn vang mái trường, làm sôi động bầu không khí ngày khai giảng, làm cho chúng ta thêm yêu cuộc sống. Mở đầu buổi lễ khai giảng là chương trình văn nghệ với nhiều tiết mục vô cùng đặc sắc do cô và trò trường MN Hoa Sen thể hiện.

    Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình văn nghệ: 

Múa " Hương sắc ngàn năm" - Tập thể GV trường MN Hoa Sen
Đơn ca " Người lái đò thầm lặng" - Cô giáo Vân Anh
Múa " Mầm non hạnh phúc thân yêu" - Tập thể GV trường MN Hoa Sen
Múa " Tâm tình cô giáo mầm non" - Cô và trò biểu diễn

     Trong buổi lễ khai giảng, Đ/c Nguyễn Hồng Thúy - BTCB, Hiệu trưởng và đ/c Phan Thị Nhài - Phó Hiệu trưởng nhà trường lên sân khấu để đón trẻ 3 tuổi tới trường. Trên tay các bé 3 tuổi là những lá cờ nhỏ vẫy chào, gương mặt rạng rỡ, đáng yêu. Cử chỉ của các cô giáo ân cần, dịu dàng đón trẻ ngày đầu còn bỡ ngỡ tới trường mầm non.

Đón trẻ 3 tuổi tới trường

    Tiếp theo chương trình, đ/c Nguyễn Hồng Thúy –BTCB, Hiệu trưởng nhà trường lên trò chuyện cùng các cháu và tuyên bố KG năm học mới 2020-2021 trong niềm vui hân hoan của cô và trò trường MN Hoa Sen.

Đ/c Nguyễn Hồng Thúy tuyên bố khai giảng.

    Đến dự buổi Lễ khai giảng có các đồng chí lãnh đạo địa phương và các bậc phụ huynh tới tham dự và tặng hoa chúc mừng nhà trường nhân dịp năm học mới.

Lãnh đạo Đảng ủy, UBND Phường Phú Xá tặng hoa chúc mừng.
Đại diện hội CMHS tặng hoa chúc mừng.

    Trong buổi lễ giai giảng năm học mới, đại biểu cùng với BGH nhà trường chia bánh kẹo cho các bạn nhỏ trường MN Hoa Sen cùng vui liên hoan.

BGH chia bánh kẹo cho các con vui liên hoan

    Sau một thời gian làm việc khẩn trương, Lễ khai giảng năm học mới của trường mầm non Hoa Sen đã thành công tốt đẹp. Các bậc phụ huynh, các cô giáo và các bạn nhỏ thể hiện niềm vui trên khuôn mặt rạng rỡ, tinh thần phấn khởi chuẩn bị bước vào năm học mới, năm học 2020 - 2021.


Tác giả: Phạm Hồng Thắm
Nguồn:mnhoasentp.thainguyen.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Lịch sự kiện
Fanpage Facebook