Năm 2020 : 19.135

CHƯƠNG TRÌNH " VUI TẾT TRUNG THU 2020" CỦA TRƯỜNG MẦM NON HOA SEN

Khi những cơn mưa mùa hạ đã thưa dần, những tiếng ve kêu râm ran không còn trong vòm lá đó cũng là báo hiệu sắp đến ngày tết trung thu của các em thiếu nhi. Tất cả các em thiếu nhi đều cảm thấy vui tươi, phần khởi và tràn đầy hạnh phúc vì được cùng nhau tham gia giao lưu văn nghệ và cùng nhau rước đèn ông sao và thưởng thức hương vị bánh trung thu truyền thống đậm đà tình quê hương.

Hoà chung với không khí vui tươi phấn khởi ấy của thiếu nhi cả nước đón chào ngày tết trung thu. Ngày 30/9/2020 ( tức ngày 14/9/2020 âm lịch), trường mầm non Hoa Sen long trọng tổ chức “ Vui tết trung thu 2020” cho các bé với sự tham dự của các vị đại biểu, các bậc phụ huynh, các cô giáo và toàn thể các bé học sinh trong trường.

Chương trình diễn ra trong không khí vui tươi, các bé háo hức được gặp gỡ chị Hằng Nga, chú Cuội, những nhân vật không thể thiếu trong ngày Tết Trung thu do các cô giáo trong trường đóng vai. Đặc biệt, các bé đã tham gia rất nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc do cô và trẻ cùng biểu diễn. Ngoài ra, các bé còn được giao lưu, trả lời những câu đố vui do Chú cuội, chị Hằng đưa ra, được nhận những phần quà khích lệ và những tràng pháo tay động viên. Những nụ cười rạng rỡ, những ánh mắt ngây thơ hay tiếng hò hét thích thú khi các bé được đón đoàn nghệ sĩ múa Lân của TP Thái Nguyên đã góp  phần làm nên thành công của chương trình.

Dưới đây là một số hình ảnh chương trình "Vui tết trung thu 2020" của trường MN Hoa Sen:

Các bé thích thú xem đoàn nghệ sĩ múa lân đến từ TP Thái Nguyên
Các bé thích thú xem đoàn nghệ sĩ múa lân đến từ TP Thái Nguyên.

Tiết mục múa " Chú cuội chơi trăng" do các bé lớp A1 biểu diễn
Tiết mục múa " Bán trung thu" do các bé lớp B1 biểu diễn

Tiết mục múa " Liên khúc trung thu" do các bé lớp A2 biểu diễn.
Mâm ngũ quả được bày trí trước sân khấu.

Tập thể CB, GV, NV cùng tham gia tổ chức chương trình "Vui tết thiếu nhi 2020"

Kết thúc chương trình, BGH nhà trường cùng chú Cuội, chị Hằng chia bánh kẹo cho các con vui liên hoan. Một chương trình đã khép lại thành công, các con đã có một ngày trung thu thực sự vui vẻ, ý nghĩa, để lại ấn tượng sâu sắc và kỷ niệm khó quên dành cho các bé trường MN Hoa Sen nhân dịp trung thu 2020 này.