Thống kê
Hôm nay : 2
Tháng 06 : 1.400
Năm 2021 : 26.060
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TỔNG KẾT NĂM HỌC 2020 - 2021 - TRƯỜNG MN HOA SEN

Tháng năm về, những chùm phượng đỏ đầu tiên khoe sắc thắm báo hiệu một năm học nữa kết thúc. Một năm học thật đặc biệt! Cô và trò trường mầm non Hoa Sen vừa làm công tác dạy và học vừa phải chống chọi với dịch bệnh, thiên tai. Một năm học, không có bế giảng! Mặc dù vậy cô và trò nhà trường  đã cố gắng vượt qua và đã hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học với nhiều kết quả tốt đẹp…

Chia tay các bé trong thời điểm cả nước đang căng thẳng vì dịch bệnh, cô và trò  không thể cùng nhau tập trung để chia sẻ những kỉ niệm, những buổi lên hoan thân mật, chụp những tấm hình lưu niệm... Thương các bé thật nhiều!

Ngày tổng kết năm học, không được như mọi năm, theo sự chỉ đạo của Phòng giáo dục, trường MN Hoa Sen đã tổ chức trao giấy chứng nhận, giấy khen và phần thưởng cuối năm cho các bé mẫu giáo 5 - 6 tuổi vào buổi sáng ngày 28/05/2021, thông báo cho các bậc phụ huynh tới trường với các khung giờ khác  nhau đảm bảo giãn cách và đảm bảo nguyên tắc phòng chống dịch: Đo thân nhiệt, sát khuẩn tay, khai báo y tế, đảm bảo khoảng cách an toàn. 

Dưới đây là 1 số hình ảnh ngày trao giấy chứng nhận và phần thưởng cuối năm trong bối cảnh dịch covid:

Phụ huynh được đo thân nhiệt trước khi vào trường
Khai báo y tế qua phần mềm Vietnam Heath Declaration
Thực hiện nguyên tắc phòng chống dịch khi làm việc
Thực hiện khoảng cách an toàn khi trả phần thưởng.

Năm học này rất đặc biệt. Lễ bế giảng không được diễn ra. Nhưng nhà trường cũng nỗ lực để thực hiện chu đáo nhất có thể, hồ sơ học sinh được đựng trong bì riêng, ghi tên học sinh. Phần thưởng, giấy khen được gói cẩn thận. Và nhà trường cũng đã thực hiện xây dựng video tổng kết năm học với những hình ảnh của các con trong năm học 2020-2021 để gửi tặng cho các bậc phụ huynh, các bé học sinh trường mầm non Hoa Sen như lời động viên tinh thần. 

Dưới đây là video "Tổng kết năm học 2020 - 2021" của trường MN Hoa Sen trong bối cảnh dịch covid:

 


Tác giả: Phạm Hồng Thắm
Nguồn:mnhoasentp.thainguyen.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Lịch sự kiện
Fanpage Facebook