Năm 2021 : 26.057

Trường MN Hoa Sen tổ chức dạy học qua video trong thời gian trẻ nghỉ học phòng chống dịch.

Theo hướng dẫn của phòng Giáo dục và đào tạo, trường MN Hoa Sen đã lên kế hoạch và thực hiện dạy học qua video bắt đầu từ ngày 10/05/2021 trong thời gian nghỉ phòng chống dịch bệnh Covid-19.

- 100% các khối, lớp đã xây dựng kế hoạch, thực hiện tổ chức dạy học qua internet dưới hình thức như bài giảng powerpoint, video, Zalo..

-  Tổ chuyên môn, giáo viên đã được phân công thực hiện nhiệm vụ này; kiểm tra đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ dạy học  qua internet của giáo viên và học sinh.

- Giáo viên đã đăng các video hoạt động giáo dục, bài giảng Powerpoint, nội dung tuyên truyền đã được Ban Giám hiệu kiểm duyệt lên zalo của nhóm lớp, thông báo để phụ huynh biết truy cập.

Dưới đay là một số hình ảnh hoạt động dạy học qua video của giáo viên các lớp và phản hồi bài tập của học sinh trên zalo nhóm lớp:

Hoạt động làm quen với chữ cái V,r - Giáo viên Phạm Hồng Thắm - Lớp MG 5 tuổi A2
Hoạt động: Dạy trẻ rửa tay bằng dung dịch rửa tay khô - GV Lê Thị Diệu Linh - Lớp MG 4 tuổi B2
Hướng dẫn trẻ chơi một số trò chơi tại nhà - Gv: Lê Thanh, Phương Thúy - Lớp Nhà trẻ D1+ D2
Hoạt động: dạy trẻ đọc thơ: " Ảnh Bác" - GV Trương Minh Phụng - Lớp MG 5 tuổi A1
Trẻ nộp bài qua video